Gay photography3

posted on 19 Feb 2006 00:56 by shinritake in Knowledge

วันนี้ (18 ก.พ.) ก็ไปนั่งฟังบรรยายเกี่ยวกับศิลปินถ่ายภาพที่เป็นเกย์อีกครั้ง หลังจากที่สองครั้งแรกเป็นศิลปินต่างชาติ(แต่พรเขียนแค่ครั้งที่หนึ่งกับครั้งนี้เท่านั้น เนื่องด้วยขี้เกียจ ไม่ค่อยกรี๊ดเท่าไหร่ด้วย)คราวนี้ก็มาเป็นคนไทยบ้าง แต่ไปทำงานที่อเมริกา พี่โอห์มจบป.ตรี นิติศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ และจบป.โท สามใบจากอเมริกาทางด้านCommunication, Film Making, Imaging Arts

ใครสนใจลองผลงานเข้าไปดูที่ http://ohmphotography.com/ จะง่ายที่สุด

แต่เรื่องฮาๆ ไม่จบเท่านั้น หลายคนก็ถามขึ้นมาว่า พี่โอห์มนอนกับนายแบบไหม? เขาก็บอกว่าเป็นความลับ แต่นายแบบทั้งหมดเป็นผู้ชายที่เป็น Straight (รักต่างเพศ) หลังงานเราก็มาเม้าท์ๆ กับอาจารย์สายัณห์ว่าจริงเหรอ? เพราะภาพที่ออกมามันเป็นโลเกชั่นภายในสตูดิโอส่วนตัวมาก แถมบางรูปก็... ที่แน่ๆ คือนายแบบแต่ละคน หล่อแบบไม่ใช่คน (ตามคำที่อาจารย์สายัณห์บอก) พรก็เลยตั้งข้อสังเกตว่า ทำไมแต่ละคนต้องผิวขาวเท่านั้น แต่ที่แน่ๆ คือหุ่นน่ากินมากเลยค่ะ >_<

เรื่องที่ชอบที่สุดคงจะเป็นเรื่องที่ภายในเวบจะมีไดอารี่ส่วนตัวที่เขาเปิดให้ดูนิดหน่อย ซึ่งน่าเสียดายมาก เพราะต้องใช้รหัสเข้าด้วย (อยากได้อ่ะ) พร้อมกับเล่าเรื่องว่าเมื่อห้าปีที่แล้วตอนกลับมาเมืองไทย เขาให้นายแบบชาวรัสเซียมาทำอะไรกับกะเทยท้องสนามหลวงที่จ้างมาด้วยเงินสองร้อยบาท
แน่นอนว่านายแบบรัสเซียคนนั้นทำไม่ได้ แต่หลังจากดื่มวอสก้าไปสองขวด ก็นะ... มีหลักฐานบ่งชี้ชัดแจ้งขนาดนั้น ก็เลยโดนส่งตัวกลับรัสเซียทันที - -"

ปล. หลังบรรยายจบ อาจารย์สายัณห์ก็ให้ลองเข้าไปถามว่าพี่โอห์มรู้จักการ์ตูนเกย์ไหม แน่นอนว่าที่อเมริกามี แต่ไม่ใช่ผู้หญิงเขียนผู้หญิงอ่าน แล้วก็เม้าท์แตกกันเล็กน้อย เรียกได้ว่าหาเครือข่ายก็ได้มั้ง

แถมท้าย ถ้าเป็นไปได้วันอังคารที่ 21 ก.พ. นี้ อาจจะได้อาจารย์สายัณห์มาพูดเกี่ยวกับหนังเรื่อง Salo ด้วย ฮา มันคงเป็นการดูหนังที่มันส์มาก ตั้งแต่ตัวหนังที่มีแต่เรื่องซาดิสต์ แล้วได้อาจารย์ไชยันต์ อาจารย์ธเนศ และอาจารย์สายัณห์ มาพูด โอว แค่คิดก็อยากให้ถึงวันอังคารเร็วๆ จังเลยวุ้ย


edit @ 2006/02/19 01:26:32

Comment

Comment:

Tweet

เชิญตามสบายเลยค่ะ ที่จริงมีแต่คนบอกว่าเป็นบลอคที่ซีเรียสไปหน่อยด้วยซ้ำ

#5 By ShinriTaKe on 2006-02-19 22:25

หุ่น น่า กิน ...

อะไรกันเธอ

#4 By cadenzato on 2006-02-19 10:05

เคยได้ยินว่านายแบบภาพเกย์ส่วนมากจะ straight ซะเยอะเหมือนกันค่ะ เพราะเกย์ส่วนใหญ่ชอบผู้ชายแมน ๆ แบบแมน straight

ปล ขอแอ๊ดบลอกเข้า fav นะคะ มีทอปิกน่าสนใจเยอะเลย

#3 By jeaneis on 2006-02-19 07:21

= = งืมๆ
หลังจากที่เม้าท์ๆ กับเป้เกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วก็เลยรู้สึกว่า เอ๊ะ นี่ฉันกำลังAbuseเขานี่หว่า กรรม

#1 By ShinriTaKe on 2006-02-19 01:21